Kết nối tương lai- Cao đẳng Du lịch Hải Phòng (HCT) với "Ngày Hội tuyên truyền hướng nghiệp năm 2024"

      Với mong muốn tạo cơ hội và không gian cho học sinh, sinh viên có cơ hội được giao lưu, tìm hiểu, khám phá, trao đổi trực tiếp với các chuyên gia trong lĩnh vực giáo dục, hướng nghiệp, mở rộng cơ hội, lựa chọn về nghề nghiệp và định hướng cho tương lai. Ngày 04/5/2024 Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch đã tổ chức thành công "Ngày Hội tuyên truyền hướng nghiệp năm 2024" tại Đại học Văn Hóa Hà Nội. 

      Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng với sứ mệnh đào tạo và cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao, cấp độ quốc tế vùng Đồng bằng Sông Hồng và cả nước, đáp ứng yêu cầu phát triển du lịch thành ngành kinh tế mũi nhọn và bắt kịp xu hướng hội nhập toàn cầu đã cùng với 11 cơ sở đào tạo thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch như Đại học Văn hóa Hà Nội, Đại học Sân khấu Điện ảnh, Học viện Âm nhạc quốc gia Việt Nam, Cao đẳng Du lịch Hà Nội... tham gia vào Ngày Hội hướng nghiệp.

Thứ Trưởng Hoàng Đạo Cương và đại diện các quan khách thăm gian tư vấn của Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

      Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã mang đến ngày hội những "gam màu" đặc sắc thông qua những sản phẩm thực tiễn trong quá trình đào tạo của Nhà trường tại không gian trưng bày, tuyên truyền, giới thiệu, quảng bá hình ảnh.

Không gian trưng bày thông tin và các mô hình sản phẩm đào tạo của HCT

      Tại "Ngày hội tuyên truyền hướng nghiệp năm 2024" HCT cũng đã cung cấp thông tin rộng rãi về thế mạnh đào tạo, phương thức tuyển sinh, ngành nghề đào tạo, chế độ chính sách và học phí, mang lại lợi ích thiết thực, đáp ứng được nhu cầu, nguyện vọng chọn ngành nghề phù hợp với năng lực, sở trường cho học sinh, sinh viên.

HSSV tham quan và tìm hiểu thông tin tại gian tư vấn của HCT

      Cũng trong khuôn khổ của Ngày Hội đã diễn ra tọa đàm “Đào tạo văn hóa nghệ thuật, thể dục thể thao và du lịch trong thời kỳ chuyển đổi số và cơ hội việc làm sau khi ra trường” cùng đại diện Vụ Đào tạo (Bộ VHTTDL), các chuyên gia cao cấp và trực tiếp tư vấn, giới thiệu ngành nghề đào tạo từ cơ sở đào tạo trực thuộc Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch.

      "Ngày Hội tuyên truyền hướng nghiệp năm 2024" là một bước tiến quan trọng trong việc tạo ra cơ hội và môi trường cho HSSV, thanh niên Việt Nam để khám phá và phát triển sự nghiệp của mình trong lĩnh vực Văn hóa nghệ thuật, Thể dục thể thao và Du lịch góp phần vào sự phồn vinh thịnh vượng chung của đất nước.

Phòng Công tác HSSV