Đoàn khối các cơ quan thành phố thăm, tặng quà lực lượng phòng, chống dịch covid-19 tại điểm cách ly - Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Ngày 10/4, Đồng chí Nguyễn Thành Tô - Phó bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan thành phố, đồng chí Lã Hồng Phương - Bí thư Đoàn Khối các cơ quan thành phố cùng đại diện các đoàn cơ sở trực thuộc đã đến thăm và tặng quà lực lượng phòng, chống dịch covid-19 tại điểm cách ly trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng.

Đoàn đã gặp gỡ Ban giám hiệu, Đoàn Thanh niên nhà trường cùng đại diện Ban chỉ huy quân sự Huyện An Dương.

Đại diện cho các đồng chí làm nhiệm vụ tại điểm cách ly đồng chí Trung tá Tạ Phúc Sơn - Phó chỉ huy trưởng Ban chỉ huy quân sự Huyện An Dương đã chia sẻ với đoàn tình hình diễn biến tại điểm cách ly và những khó khăn của anh em trong thời gian vừa qua. Đồng chí cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Đoàn Khối các cơ quan thành phố và các đoàn cơ sở trực thuộc đã quan tâm, động viên các chiến sỹ đang thực hiện nhiệm vụ.