Tuyển bếp trưởng

 

Trường The Dewey Schools Hải Phòng tuyển bếp trưởng
I. Nhiệm vụ:
1. Chuẩn bị thức ăn cho học sinh và Cán bộ, giáo viên, nhân viên
- Nhận diện sở thích ẩm thực của học sinh và CBGVNV
- Nghiên cứu tình hình thị trường, các món ăn được ưa chuộng, các món ăn mới để thiết kế thực đơn phù hợp với lứa tuổi học sinh.
- Phân tích thành phần dinh dưỡng trong suất ăn để đảm bảo dinh dưỡng, an toàn thực phẩm trong bữa ăn của học sinh và CBGVNV
2. Thiết kế thực đơn và ra món
- Xây dựng mức dinh dưỡng, các tiêu chuẩn trình bày và các quy trình chuẩn bị; đánh giá kết quả so với các tiêu chuẩn được đề ra; điều chỉnh món ăn theo yêu cầu chất lượng và phù hợp với sở thích của học sinh.
- Tuân thủ các phương pháp chuẩn bị nhằm xét duyệt việc chuẩn bị món ăn; nếm và ngửi thử các món được thực hiện; xem xét màu sắc, các hoa văn, cách bày biện trang trí; thẩm tra kích thước các thành phần.
- Sử dụng các loại thực phẩm, gia vị có sẵn và theo mùa vụ làm phong phú thực đơn và quản lý chi phí;
3. Quản lý nhân sự Bếp & nấu nướng
- Sắp xếp bố trí nhân viên nhằm hoàn thành các yêu cầu hoạt động của nhà bếp; theo sát công việc dựa trên kết quả làm việc
- Duy trì chất lượng công việc của đội ngũ nhân viên bếp qua hướng dẫn, tư vấn, và rèn luyện; xây dựng kế hoạch, giám sát theo dõi, và đánh giá hiệu quả công việc.
- Trực tiếp tham gia vào quá trình nhận và kiểm tra thực phẩm đầu vào ; sơ chế, chế biến món ăn và hướng dẫn nhân sự làm việc theo đúng yêu cầu công việc.
- Duy trì một môi trường trong sạch và an toàn qua việc thực hiện nghiêm các nội quy của bếp ; yêu cầu về an toàn vệ sinh thực phẩm cũng như PCCC; hướng dẫn nhân sự sử dụng đồ dùng, dụng cụ nhà bếp và cách sử dụng các thiết bị khác."
4. Công việc khác:
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công và chỉ đạo của cấp trên, phù hợp với năng lực cũng như quy định của Công ty và pháp luật.
II. Quyền lợi:
- Mức lương: 18-20 triệu
- Đóng đầy đủ chế độ BHXH, BHYT, CĐ
- Nghỉ T7, CN
- Cơ hội cho con học tại Sakura, Dewey
- Thưởng lễ tết, thưởng KPI hang tháng, kì học
- Du lịch hàng năm
- Nghỉ hè, nghỉ đông, nghĩ lễ tết

-------------
Trường The Dewey Schools Hải Phòng
Khu đô thị Sao Đỏ, Anh Dũng 2, Anh Dũng, Dương Kinh, Hải Phòng, Hai Phong, Vietnam
Đầu mối tuyển dụng: 0915230734 (Ms Hải)

Đơn vị tuyển dụng: 
The Dewey Schools Hải Phòng