KHOA QUẢN TRỊ LỮ HÀNH, HƯỚNG DẪN DU LỊCH

Du lịch, trải nghiệm là một phần tất yếu của cuộc sống hiện đại. Điều này đã mở ra những cơ hội rất lớn cho các bạn trẻ muốn lựa chọn một công việc luôn gắn với những trải nghiệm mới lạ, có thu nhập cao và được xã hội chào đón. Là trường trọng điểm đào tạo cấp độ quốc tế khoa Lữ hành hướng dẫn Trường Cao đẳng du lịch Hải Phòng là địa chỉ tin cậy đào tạo các nhà quản trị lữ hành, những hướng dẫn viên chuyên nghiệp. Chương trình đào tạo được chuyển giao từ các nước tiên tiến như : Australia, Deutsch, Newzeland… với mô hình đào tạo kép 100% sinh viên tốt nghiệp được cam kết bố trí việc làm. Bạn quan tâm tìm hiểu thêm hãy gọi ngay số: 02253.552.322 để được hỗ trợ. Hoặc theo đường link sau để đăng ký trực tuyến.