Sinh viên xuất sắc các cơ sở đào tạo thuộc Bộ Văn Hóa, Thể thao và Du lịch được nhận Bằng khen của Bộ trưởng

Sinh viên Nguyễn Thành Đạt- Lớp CQTKS1, Khoa Quản trị Khách sạn, Nhà hàng

Thật vinh dự và tự hào khi là sinh viên xuất sắc trong phong trào Học sinh, sinh viên học tập, làm theo lời Bác giai đoạn 2019-2022 và được nhận bằng khen của Bộ trưởng Bộ Văn hoá, Thể thao và Du lịch!

Để đạt được thành tích lớn lao đó ngày hôm nay, ngoài sự cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân, em cảm thấy thật may mắn khi được các thầy cô tại HCT tận tâm dìu dắt, dạy bảo và những người bạn đồng hành (lớp CQTKS1) bên em những lúc khó khăn. Như doanh nhân W.Buffett đã nói: “Muốn đi nhanh thì đi một mình, muốn đi xa thì đi cùng nhau”, đã có những thời điểm gặp những khó khăn tưởng chừng như không thể vượt qua, nhưng nhờ có thầy cô, bạn bè động viên, cổ vũ giúp em vượt qua trở ngại ấy để vươn tới thành công.

Thứ trưởng Tạ Quang Đông- Bộ VHTTDL trao Bằng khen của Bộ trưởng cho các sinh viên xuất sắc tại Lễ tuyên dương

Em xin chân thành cảm ơn các thầy cô, những người bạn đã cùng đồng hành, đã tiếp thêm động lực để em tiếp tục hành trình học tập và rèn luyện tại HCT để vươn tới những thành công mới trong tương lai!