Sinh viên được nhận bằng khen sinh viên xuất sắc, tiêu biểu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã Hội

Nguyễn Thị Tuyết Nhi- Lớp Cao đẳng Quản trị khách sạn quốc tế CQTKS1

Sau 3 năm gắn bó và học tập tại Trường Cao đẳng Du Lịch Hải Phòng, em cảm thấy thực sự hạnh phúc và tự hào khi được nhận bằng khen sinh viên xuất sắc, tiêu biểu của Bộ Lao động, Thương binh và Xã Hội. Đồng hành cùng em không chỉ là gia đình bạn bè mà còn là các Quý thầy cô tại trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng - những người lái đó lặng thầm đưa chúng em tới bến bờ tri thức và giảng cho em những bài học hay.

Sinh viên Nguyễn Thị Tuyết Nhi được nhận bằng khen và kỉ niệm chương của Bộ LĐTBXH

Bước trên con đường tương lai, em sẽ không ngừng cố gắng, phát huy tinh thần học hỏi, tiếp thu và tích lũy kinh nghiệm quý báu tại trường và doanh nghiệp để trở thành người lao động có kĩ năng, tay nghề và đóng góp vào sự phát triển của xã hội.