Lễ kết nạp đảng viên mới Chi bộ số 1 thuộc Đảng bộ Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng

Chiều ngày 18/09/2020 Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng đã tổ chức Lễ kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú Phạm Văn Đang – Cán bộ Phòng khảo thí và đảm bảo chất lượng đào tạo.

Tại buổi lễ, đồng chí Đào Mạnh Phương – Bí thư Chi bộ số 1 đã trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới Phạm Văn Đang; đồng thời phân công đồng chí đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.Với nhiệt huyết của đảng viên mới, đồng chí Phạm Văn Đang đã nhận thức rõ trách nhiệm của mình trong việc thực hiện mục tiêu chung của Nhà trường và quyết tâm xây dựng Chi bộ, Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh.

Một số hình ảnh của buổi lễ: