Tuyển sinh Cao đẳng 9+ và hướng dẫn hồ sơ năm 2024 (Chương trình học song bằng văn hóa THPT và chuyên môn nghiệp vụ)

Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng là Trường công lập thuộc Bộ Văn hóa – Thể thao và Du lịch; là Trường trọng điểm quốc gia đào tạo cấp độ quốc tế.

Mô hình đào tạo Chương trình Cao đẳng dành cho học sinh tốt nghiệp THCS là mô hình đào tạo song song văn hóa THPT và Chương trình giáo dục nghề nghiệp hệ Trung cấp liên thông lên Cao đẳng chính quy. Đây là mô hình đào tạo đã được áp dụng rất thành công tại nhiều quốc gia phát triển như Đức, Nhật Bản, Hàn Quốc,....

* Lợi ích của chương trình học song song văn hóa THPT và chương trình giáo dục nghề nghiệp:

- Tiết kiệm thời gian, hoàn thành chương trình văn hoá THPT  lấy bằng Trung cấp, Cao đẳng chính quy.

- Có nhiều thời gian trải nghiệm, sớm tham gia thực tế vào công việc

- Tiết kiệm chi phí học tập, giảm bớt chi phí cơ hội.

- Tự tin làm việc, tự lập, tự thân xây dựng cuộc sống của mình.

- Có việc làm, có thu nhập tốt, ổn định sớm.

- Có cơ hội học lên các bậc học cao hơn trong tương lai.

- Nhà trường cam kết sinh viên tốt nghiệp có việc làm ngay với thu nhập hấp dẫn, ổn định và có cơ hội thăng tiến trong công việc.

- Nhà trường đảm bảo mọi quyền lợi, chế độ cho HSSV; Cấp học bổng cho HSSV đủ điều kiện theo quy định của Nhà nước cũng như chính sách xã hội hóa.

- Nhà trường lấy chất lượng của công tác đào tạo làm thước đo về sự thành công của Chương trình học. Năm học 2022- 2023 những học sinh tham dự thi Kỳ thi THPT quốc gia đạt kết quả đỗ tốt nghiệp 100%;

I. Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng tuyển sinh các chuyên ngành đào tạo:
1- Nghiệp vụ lễ tân

2- Nghiệp vụ nhà hàng
3- Hướng dẫn du lịch

4- Kỹ thuật làm bánh.
5- Kỹ thuật chế biến món ăn

II. Thời gian đào tạo:
Học văn hóa cấp THPT song song với đào tạo trung cấp, cao đẳng . Trong đó:

- Giai đoạn 1: 02 năm đầu, học văn hóa lớp 10, 11 và chương trình Trung cấp

- Giai đoạn 2: Hoàn thành văn hóa lớp 12, đủ điều kiện thi tốt nghiệp THPT; học và hoàn thành chương trình Cao đẳng.

III. Bằng cấp:
Học sinh khi tốt nghiệp được cấp bằng Trung cấp, bằng Cao đẳng và bằng THPT
IV. Đối tượng và hình thức tuyển sinh:
- Đối tượng tuyển sinh: học sinh tốt nghiệp THCS (hết lớp 9)
- Hình thức tuyển sinh: xét tuyển theo học bạ THCS
V. Thời gian nhận hồ sơ: từ tháng 5/2024 đến tháng 8/2024
VI. Hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm:

- Phiếu đăng ký tuyển sinh: tải file đính kèm cuối bài viết
- Bản gốc và 01 bản photo công chứng học bạ THCS
- Bản gốc và 01 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THCS hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (bản gốc) đối với học sinh tốt nghiệp năm 2024
- 02 Giấy khai sinh bản sao hoặc 02 bản photo công chứng
- 02 Bản photo công chứng CMND hoặc Thẻ căn cước
- 08 ảnh (cỡ 3x4, áo sơ mi trắng) chưa quá 6 tháng, mặt sau ghi rõ họ tên, ngày, tháng, năm sinh
- Các giấy tờ chứng nhận ưu tiên (nếu có)
* Địa điểm tiếp nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Du lịch Hải Phòng, xã Nam Sơn, huyện An Dương, TP Hải Phòng (Thường trực Hội đồng tuyển sinh).
- Điện thoại:   0914.552.322 ; 0829.552.322

Link đăng ký xét tuyển online: https://bit.ly/3MWrfbB